Ác Ma Doanh Địa

Chương 11: Kế hoạch tác chiến

trước
tiếp

“Chúng tôi cần nhiều người giống như anh, tập hợp thành một đội ngũ đi phản kháng lại vua Black Goblin Melon Onomat! Mà anh, người muốn trở thành một Black Goblin cần đi thuyết phục, vận động mọi người, chỉ dẫn hướng đi cho bọn họ! Tôi cần anh cung cấp tin tức của vua Black Goblin Melon Onomat. Sau đó những đồng đội ở Hiệp Hội Bảo Vệ Tự Nhiên sẽ phân tích các tin tức anh đưa tới, rồi sẽ nghĩ ra kế hoạch để vận động tác chiến!”

“Gara Gara!”

[ Hệ thống phiên dịch: Cứ giao cho tôi! Đồng đội!]

[ Bạn nhận được thông tin do đồng đội Gara cung cấp]

[ Tên: Vua Black Goblin Melon Onomat]

[ Đẳng cấp: 10]

[ Chủng tộc: Black Goblin (vua Black Goblin)]

[ HP:100%]

[ Giá trị thể lực: 1000/1000]

Kỹ năng:

[ Tên kĩ năng: Sự phẫn nộ của vua]

[ Loại kỹ năng: Chủ động]

[ Tiêu thụ kỹ năng: 50 thể lực]

[ Hiệu quả: Tụ lực trong vòng 2s, đập cánh mạnh và gây ra 200% sát thương cho kẻ địch đứng gần đó. Thời gian phục hồi chiêu thức là 3 phút.]

[ Ghi chú: Sao không đánh người mà lại đánh vào sàn nhà? Nói nhảm, chỉ có kẻ ngu mới đi đánh vào sàn nhà? Này, ngươi nói ai là kẻ ngu?]

Vũ khí:

[ Tên vũ khí: Chày Gỗ của vua]

[ Loại: Vũ khí]

[ Chất lượng: Bình thường]

[ Độ bền: 100%]

[ Sức mạnh tấn công: Mạnh]

[ Thuộc tính: Không]

[ Đặc tính: Công kích tầm rộng]

[ Điều kiện trang bị: vua Black Goblin]

[ Ghi chú: Ai nói ta là kẻ ngốc hả? Ta là một Cây Chày Gỗ]

Nhìn những thông tin của BOSS phó bản được truyền về, khiến Tiêu Phàm bỗng cảm thấy đồng đội lần này đáng tin cậy hơn hai kẻ đang đứng cắn hạt dưa kia nhiều. Tiêu Phàm nhìn hai kẻ vô dụng kia, lại thấy bọn họ thấy mình nhìn lại thì bật ngón cái lên với mình, dáng vẻ hoàn toàn không lo lắng chút nào. Hắn nhìn bọn họ rồi quay sang nhìn tài liệu về BOSS phó bản trên màn hình, bỗng chốc cảm thấy chán nản.

Để đánh bại một BOSS cấp 10, đội ngũ gồm những thành viên cấp 3, 3, 3, và thêm 5 người mới tham gia sẽ đánh thế nào, hi vọng binh trưởng này sẽ mang lại vài điều bất ngờ.

[ Tin tức hệ thống: Chúc mừng người chơi Tiêu Phàm đã lĩnh ngộ kỹ năng Vô Lương Cổ Hoặc.]

[ Tên kỹ năng: Vô Lương Cổ Hoặc]

[ Loại kỹ năng: Bị động]

[ Điều kiện sử dụng: Ăn nói bừa bãi]

[ Hiệu quả: Khiến quái vật NPC say mê, khiến tâm trí đối phương giảm mạnh, tăng xác suất giành chiến thắng.]

[ Ghi chú: Thử hỏi trong thiên hạ, ai có thể lừa gạt được giỏi như hắn!]

Cuối cùng mình cũng nhận được kỹ năng rồi! Quấu! Tuy không phải kỹ năng chiến đấu nhưng đây là lần đầu tiên nhận được kỹ năng, rất đáng ăn mừng.

Lúc này, binh trưởng và những đồng đội chỉ cao 1m5 của anh ta cũng trở lại, vẻ mặt binh trưởng hơi chán nản: “Gara Gara!”

[ Hệ thống phiên dịch: Tôi đã cố gắng hết sức, nhưng vua Black Goblin Melon Onomat đã có uy thế từ lâu, nhiều người hoàn toàn không dám phản kháng lại ông ta.]

[ Hệ thống nhắc nhở: Cập nhật nhiệm vụ phó bản: Vì người chơi Tiêu Phàm đã rất cố gắng, hiện tại thay đổi nhiệm vụ, người chơi không cần tiêu diệt vua Black Goblin Melon Onomat nữa, mà hoàn thành việc giải phóng Black Goblin.]

Thay đổi nhiệm vụ sao? Vì người chơi? Trò chơi này muốn gì đây!

“Không dám sao? Không sao, tôi có cách.”

Binh trưởng nhìn vị tiên tri Brahma đột nhiên cười âm hiểm thì cảm thấy lưng hơi lạnh.

“Hai bà cô kia, tới lúc thể hiện rồi!”

Có [ Lương tri dụ địch] của Xà Cơ và [Vô Lương Cổ Hoặc] của mình, song kiếm hợp bích, chẳng lẽ còn sợ đám Goblin này không làm được cách mạng sao?

Vì vậy, các thành viên của Hiệp Hội Bảo Vệ Tự Nhiên dùng cách làm của bọn xã hội đen tiến hành hoạt động càn quét phó bản dưới giếng cạn ở Tân Thủ thôn…

“Ác Ma này thật đáng sợ, mình sẽ chết sao, nhưng mình vẫn còn là xử nam mà, mình không muốn chết đâu!” Black Goblin.

Một bóng người nhanh như chớp đúng lúc tới bên cạnh Black Goblin…

[ Sử dụng Lương tri dụ địch. Dùng Lương tri dụ địch thành công, Black Goblin vào đội của bạn.]

“Hãy gia nhập Hiệp Hội Bảo Vệ Tự Nhiên của chúng tôi luôn đi, nếu sau này anh có thể được tự do, anh sẽ có thể lên mặt đất, có thể ăn nhiều món ngon như mực chua ngọt, sườn kho, cá hấp… Nếu không thích những món mặn, anh có thể ăn dưa chua cũng rất ngon! Sao phải cứ ở đây ăn hoa quả chứ?”

Black Goblin vứt quả héo trong tay…

[ Sử dụng Vô Lương Cổ Hoặc. Dùng Vô Lương Cổ Hoặc thành công, Black Goblin được thêm vào đội của bạn.]

Cứ như vậy, dưới giếng cạn loạn hết cả lên…

“Chúng tôi những người tiên phong của cách mạng giải phóng Black Goblin, hôm nay, chúng tôi tuyên thệ ở đây: Chúng tôi yêu vương quốc Black Goblin của chúng ta, yêu những tộc nhân của chúng ta. Bây giờ chúng ta phải tập luyện cho tốt, chiến đấu thật dũng cảm, tất cả đều vì cống hiến cho sự nghiệp giải phóng!” Tiên tri của Hiệp hội tự nhiên hô hào kêu gọi!

Dưới sự dẫn dắt của các vị đội trưởng, những Black Goblin cấp 1, cấp 2, cấp 3, cấp 4 lập tức reo lên hưởng ứng: “Gara Gara!”

Cặp đôi SM nhìn những nghi lễ lạ lùng trước mặt thì há hốc mồm…

Tiên tri Brahma ra hiệu cho mọi người dừng lại: “Vì sự nghiệp thắng lợi của cách mạng, giờ chúng ta sẽ mời thánh nữ của Hiệp Hội Bảo Vệ Tự Nhiên, Sắt!”

“A liệt?” Xà Cơ nghe vậy thì bối rối, nghi ngờ chỉ tay vào người mình.

Từ khi bị bọn ác ma cấp cao đuổi khỏi thành phố dưới đất hệt như chó, Melon Onomat dẫn theo tộc nhân của mình lén lút thành lập nơi tránh nạn ở giếng cạn, tuy không bằng những tháng ngày an nhàn tự tại trước kia, ăn rồi ngủ, ngủ rồi ăn chẳng mấy phiền não nhưng hiện tại cũng có thể coi là dễ chịu lắm rồi. Mà lạ thay hôm nay không có tiếng ồn ào thường ngày của đám thuộc hạ, vị vua Melon Onomat có thể an ổn ngủ một giấc rồi.

“Quác!”

“A!”

“Ga!”

“!”

….

Tiếng la ầm ĩ kia phá hỏng mất giấc mộng đẹp của Melon Onomat.

“Gagi Gagi!”

[Hệ thống phiên dịch: Là kẻ nào náo loạn nơi đây!]

Sau khi hắn ta hét lên, không hề có một con Black Goblin nào đáp lại, chỉ nhìn thấy bọn chúng vây quanh một ác ma không rõ từ đâu chui ra, “Một! Hai! Một! Hai!” vừa hô hào theo nhịp vừa cầm gậy xương đánh tiểu ác ma. Tiểu ác ma không biết từ đâu chui ra cũng không hề phản kích, cũng mặc kệ để bọn lâu la điên cuồng tấn công. Hình ảnh này thật sự quá tà môn! Cực kì giống một nghi thức tà giáo nào đó!

“Gagi gagi!”

[Hệ thống phiên dịch: Đứa nào trả lời bổn vương coi! Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì!]

“Gara Gara!” Binh Trưởng lập tức hồi đáp.

[Hệ thống phiên dịch: Báo cáo Đại Vương! Phiên trực hôm nay phát hiện có ác ma bên ngoài xâm nhập! Chúng thuộc hạ đánh mãi không xong, chỉ có thể bao vây không để kẻ này trốn thoát, đem ả đến chỗ Đại Vương, để Đại Vương anh dũng oai vệ đánh cho ả một đòn chí mạng!]

“Gagi gagi!”

[Hệ thống phiên dịch: Hừ! Được! Chúng bây tránh ra, để bổn vương giải quyết thứ cặn bả làm càn này!]

“Gara gara!”

[Hệ thống phiên dịch: Báo cáo Đại Vương! Tên ác ma này cực kì gian xảo, chúng thuộc hạ phải dồn toàn bộ sức lực mới có thể ép ả vào đường cùng, một khi tản ra ngộ nhỡ ả chạy mất thì sẽ phí công vô ích ạ! Đại Vương cứ thế tấn công thì hơn.]

“Gagi gagi!”

[Hệ thống phiên dịch: Được!]

Chỉ thấy một con Black Goblin khổng lồ cao hai mét, dường như có vẻ cường tráng hơn lũ Black Goblin khác gấp mấy lần, quơ chùy nện vào Xà Cơ…

[Giá trị sinh mệnh của Xà Cơ 100%]

[Giá trị sinh mệnh của Xà Cơ 40%]

[Giá trị sinh mệnh của Xà Cơ 100%]

Melon Onomat nghi hoặc, một gậy này đáng lẽ phải đánh nát bươm tiểu ác ma này rồi chứ, mà thôi, tiếp tục! Thêm một chày nữa!

[Giá trị sinh mệnh của Xà Cơ 100%]

[Giá trị sinh mệnh của Xà Cơ 40%]

[Giá trị sinh mệnh của Xà Cơ 100%]

….

“Hê hê, quả nhiên không ngoài dự đoán, Hổ Nữu chúng ta lên!” Tiêu Phàm đang trốn ở một góc nào đó liền tự tin xông ra.

“Nếu nó dùng một chày đánh chết Xà Cơ thì sao?” Hổ Nữu nhìn bộ dạng tự mãn của Tiêu Phàm, lên tiếng hỏi.

“Nếu như nó có thể dùng một chày đánh chết Xà Cơ như vậy quá khủng bố rồi, chúng ta còn đánh đấm gì nữa. Đến lúc đó thật đương nhiên là chúng ta phải lập tức rút lui thôi! Có điều mọi thứ đúng như anh đây dự đoán rồi, cứ hành động theo kế hoạch đi!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.