Quỷ Phi Trọng Sinh: Ai Dám Đụng Đến Phu Quân Ta

Chương 11: Quỷ vương ở nhân gian

trước
tiếp

Hai con quỷ nam quỷ nữ kia nói nàng là muội muội của Diêm Vương. Là Quỷ Vương ở nhân gian. Bây giờ nàng không thể nào hóa thành cô hồn dã quỷ tự mình đi tới địa phủ, nên bọn họ đến đây làm sứ giả của nàng. Giống như ở Địa Ngục có Hắc Bạch Vô Thường.

Tuy rằng bọn họ đem bản thân giải thích cho nàng rõ ràng, nhưng nàng vẫn cảm thấy quá khó tưởng tượng, nhưng nếu không phải như vậy, ở thời điểm nàng uống bát độc dược kia, làm sao ở bên tai nghe hai tiếng “muội muội”.

Nhưng nói đi nói lại, Linh Thứu vẫn không quen cảm giác đứng bên cạnh mình có một đám quỷ, lại liên tục quỳ xuống cung phụng mình, Linh Thứu xoa xoa cái trán, đối với đám quỷ mắt xanh mắt đỏ kia bất đắc dĩ nói: “Vậy hai ngươi từ đây sẽ đi theo ta sao? Quỷ Băng, Quỷ Hỏa.”

“Quỷ Băng” là tên Linh Thứu đặc cho hắn, còn quỷ nữ kia gọi là “Quỷ Hỏa”

“Chủ nhân yên lòng, chúng thần vẫn sẽ đi theo ngài, nhưng ở thời điểm ngài triệu tập, chúng thần mới xuất hiện. Chỉ là chúng thần cũng có đẳng cấp, mà chỉ có ám nguyên tố mới có thể khiến chúng thần thăng cấp. Cho dù chúng thần tự mình hấp thụ dưỡng khí cũng không đáng bao nhiêu. Chủ nhân lúc tu luyện, xung quanh đều tụ tập lượng lớn ám nguyên tố. Có lợi cho chúng thần thăng cấp.”

Nghe được những lời như vậy, Linh Thứu thở phào nhẹ nhõm, chỉ cần không ngày đêm đi theo nàng là được rồi. Bằng không mỗi ngày bị một đám quỷ đi theo nhìn chằm chằm, nàng thật sự sợ chính mình ngày nào đó cũng tự coi mình là Quỷ chứ không phải là người nữa.

Bất quá, có quá nhiều điều khó nói, Quỷ Vương không phải người nắm đầu sao? Như vậy nàng là người đứng đầu của bọn nó? Vậy nàng có còn là người hay không? Nghỉ ngơi chốc lát, Linh Thứu từ bên ngoài cầm cơm đem vào trong, ở trước mặt một đám quỷ, cố gắng nuốt xuống miếng cơm.

Sau khi ăn xong, nàng bắt đầu tu luyện, nàng tới Phủ Thái Tử ba ngày, thân thể cũng đã đạt thêm ba đoạn sức lực, ở Linh Thuật đạt được Trung Cấp. Có thể thấy được những ngày trước, nàng không biết cách hấp thụ ám nguyên tố. Nhưng mà thân thể nàng cũng tự động tiếp thu, cho nên nàng chỉ cố có ba ngày nay đã đạt được Trung Cấp.

Linh Thứu ở bên trong tu luyện, càng ngày càng tích tụ được càng nhiều linh lực, ngay cả ba nha hoàn ẩn núp bên trong bóng tối giám thị Linh Thứu, ngay cả ám vệ cũng cảm nhận được từng cơn lạnh lẽo này, cơ hồ cơ thể cũng bị hút vào linh lực của nàng. Vài ám vệ mê man ngẩng đầu nhìn trời một chút, lúc này là ban ngày ba mặt, Thái Dương còn ở tận trên cao, trời nắng chan chan vẫn cảm thấy thật lạnh lẽo.

Nhưng không ai trong số bọn họ biết được, toàn bộ Mai Uyển đã sớm bị quỷ chiếm đống. Chính là bên cạnh những ám vệ và nha hoàn này, cũng bị quỷ giám sát, những con quỷ này hình thái khác nhau, hoặc là người hoặc là thú, trong mắt có mê man, có thống khổ, có u oán, cũng có âm u. Trong lúc bản thân bọn họ đang nghi vấn trong lòng, thì lúc này có một bóng người, à không, chính là quỷ ảnh, đang lén lút tiến vào bên trong gian phòng của Linh Thứu.

Cái bóng quỷ kia mỗi lần đi qua một con quỷ, những tên quỷ kia sẽ tự động rụt cổ lại, giống như nhìn thấy một thứ gì đó rất khủng bố, rất kinh khủng. Vừa định phát ra âm thanh hoảng sợ, sẽ bị bóng quỷ kia trừng mắt, bọn quỷ kia sợ tới mức cúi gầm đầu, ngậm chặt miệng, không dám nhúc nhích động đậy.

Lúc này bóng quỷ kia dừng lại, bộ dạng hiển nhiên là một ông lão.

Quỷ lão đầu kiêu ngạo, không cảm thấy có gì thú vị lắm, đành hừ lạnh một chút. Ngẩng cổ lên, sau đó khôi phục bộ dạng lén lén lút lút, cong lưng lại, vẻ mặt mờ ám, cố gắng đi về phía trung tâm phát ra nguyên tố. Thỉnh thoảng còn dùng mũi ngửi ngửi xung quanh, tham lam hấp thụ mùi vị nguyên tố nồng nặc phát ra trong không khí.

Lúc này Quỷ lão đầu phát hiện những nguyên tố này đều phát ra xung quanh một nữ tử, Quỷ lão đầu bắt đầu đem sự chú ý của mình nhìn chằm chằm Linh Thứu. Trong lúc đó, ông không hề nhìn thấy bên cạnh Linh Thứu lúc này có một nam một nữ đang lạnh lẽo nhìn về phía hắn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.