Siêu Cấp YY Hệ Thống

Chương 10: Tiến về học viện (1)

trước
tiếp

Nhanh chóng ăn sáng xong, hắn lập tức theo lời Phương Tuyết đi đến phòng cha mình.

Trước cửa phòng đứng hai tên trung niên nam tử ăn mặc quân trang canh gác, khi thấy Minh Hạo đi tới, lập tức hai tên trung niên làm thế chào trong quân đội, sau đấy theo loại kính lễ mở cửa ra cho Minh Hạo đi vào.

Minh Hạo khuôn mặt tươi cười mang theo biểu thị cảm tạ đáp lại, làm một cái chào lễ trong quân đội.

Hai vị trung niên canh cửa thấy vậy âm thầm gật đầu, trong lòng âm thầm khen ngợi, không hổ là con của gia chủ, không những có thiên phú siêu cao, mà còn biết trọng lễ nghĩa, không kiêu không ngạo, tương lai chắc chắn sẽ làm nên một phen sự nghiệp to lớn a.

Bước vào gian phòng, Minh Hạo nhìn thấy Kim Long vẻ mặt nghiêm túc đang ngồi trên ghế, cúi đầu tập trung vào phê duyệt giấy tờ. Minh Hạo không nói lời gì, quen thuộc đi tới cái ghế salon gần đấy thong thả ngồi xuống.

Hồi qua hắn chỉ vừa khám phá hệ thống công năng túi đồ cùng thông tin nhân vật thôi, bởi vì quá mệt mỏi đã ngủ thiếp đi, còn chưa kịp click vào xem phần nhiệm vụ, thông thạo mở ra hệ thống, sau đấy click vào mục nhiệm vụ:

-Nhiệm vụ: (1)

-Chính tuyến: 1 (ẩn)?

-Phụ: 0

-Giới thiệu: bảng thông tin xem nhiệm vụ, hiện nay do hệ thống phiên bản verison 1.0 cho nên các nhiệm vụ đều ở trang thái ẩn không thể xem được.

“A hệ thống sao nhiệm vụ không hiện thế này, chẳng lẽ phải qua verison 2.0 hệ thống mới hiện ra nhiệm vụ?”

“Đing! Đúng vậy chủ nhân, do hệ thống tốn qua nhiều năng lượng nên tạm thời chỉ mở ra công năng túi đồ, cùng với bản thân thông tin thôi, còn nhiệm vụ thì vẫn có nhưng là duy trì bán phong ấn. Nghĩa là nó không hoàn toàn đóng lại, nhưng là nó sẽ hiện ra với một loại ‘ẩn’, nếu chủ nhân ‘may mắn’ hoàn thành nhiệm vụ, thì hệ thống vẫn tặng thưởng đàng hoàng… Đến khi nào hệ thống nâng cấp đến verison 2.0 thì ngoài chức năng nhiệm vụ mở ra thì các chức năng khác sẽ tự động mở ra.”

“Vậy muốn nâng cấp hệ thống thì làm sao?” Minh Hạo nghe vậy lập tức hỏi vấn đề chính.

“Đing! Rất dễ, đó là năng lượng, chỉ cần có năng lượng đầy đủ thì hệ thống tự động nâng cấp lên phiên bản mới. Mà muốn có năng lượng có 3 cách:

– 1 giết quái:quái đẳng cấp càng cao thì năng lượng càng nhiều

– 2 đổi đồ vật: Hệ thống sau khi hàng lâm trên thế giới đơn sơn quét hình, trên thế giới có loại đồ vật gọi là Khoáng Thạch Năng Lượng, viết tắt là Tinh Thạch, thứ này dùng để tăng tốc độ tu luyện của người tu hành.

3 Nhiệm vụ: có thể thông qua nhiệm vụ hoàn thành lấy được năng lượng hệ thống, hiện nay chủ nhân có một nhiệm vụ ẩn chính tuyến hạng S, Hiện nay cần 2000 điểm năng lượng để hệ thống nâng cấp.”

Nghe vậy Minh Hạo nghi ngờ hỏi:” Nhiệm vụ hạng S ở đâu, phải chăng là nhiệm vụ chính tuyến ẩn?”

“Đing! Đúng vậy, nhiệm vụ hạng S, vì ngài còn đang là tân thủ chưa đủ điểm để mở khóa nhiệm vụ, cho nên hệ thống miễn phí phát ra cơ hội một lần.”

Sau đấy chỉ thấy bảng nhiệm vụ thay đổi:

-Nhiệm vụ: (1), Chính tuyến: 1

*-Tân thủ nhiệm vụ số (2)

Nội dung: khiêu khích đánh solo với Kim Long, trụ hoặc vượt qua 10 phút, hoặc có thể đánh bại liền là hoàn thành nhiệm vụ. Nếu không vượt qua trong 10 phút hoặc mất sức phản kháng liền coi như thất bại.

Độ khó: cấp SS

Phần Thưởng: một Trái Ác Quỷ cấp (A hoặc S)? + 1000 điểm năng lượng. Ngẫu nhiên hoặc một nhân vật thần thoại loại trong các thứ nguyên:

One Piece: râu trắng, râu đen, luffy (trưởng thành), vua hải tặc (Gol D. Roger), Rayleigh…

Hokage: Naruto(hokage), Uchiha Sasuke(chung cực- bán tiên nhân), Lục Đạo Tiên Nhân….

Việt Nam: Lạc Long Quân, Âu Cơ, Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh, Quạ Đen (trong ăn khế trả vàng), Siêu Nhân Điện Quang (Bản Thuyết Minh Lồng Tiếng Siêu Nhân)….

Nhật bản: Maria Ozawa (Siêu Hót Girl Japan Top1), Thượng Cổ Bát Kỳ Đầu Xà (nhật bản thượng cổ thú vật)…

China: Hồng Quân…

Mỹ: Thiên Thần, Satan, Ác Quỷ, Thánh, tam đầu khuyển địa ngục…

Huyền huyễn (các nhân vật trong tiểu thuyết loại): Lý Thất Dạ (Tiên Đế?- Đế Bá), Long Ngạo Thiên (??? Cấp-Dị Thế Ngạo Thiên), Bạch Tiểu Thuần (Vĩnh Hằng Thiên Chủ- Nhất Niệm Vĩnh Hằng), Lâm Động (??? Cấp – Vũ Động Càn Khôn), Mục Trần (??? Cấp- Đại Chúa Tể), ……

….

*(xác suất nhận được huyền thoại nhân vật cực thấp)..

Thất bại: vì đây là nhiệm vụ tân thủ nên thất bại không phạt.

Gợi ý: Kim Long hiện nay đẳng cấp là Vương Giả đỉnh phong, nếu trong vòng 10 phút đánh bại Kim Long, khiến hắn không còn sức phản kháng thì chủ nhân có thể nhận được đánh giá độ hoàn mỹ nhiệm vụ, thu hoạch vô cùng phong phú, xin chủ nhân cố gắng hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất.

Sau khi đọc xong nhiệm vụ, Minh Hạo trong lòng vô cùng vui mừng và ngạc nhiên cũng có một chút lo lắng, vui mừng là nhận được nhiệm vụ S phần thưởng phong phú, có tỷ lệ quay trúng nhân vật huyền thoại. Ngạc nhiên là không nghĩ đến lão cha lại đạt đến cấp Vương Giả đỉnh phong a, chỉ còn một bước nửa là đến cấp bậc Anh Hùng. Còn lo lắng là, hắn không biết hoàn thành nhiệm vụ được không, dù sao hắn chỉ mới cấp loại tân thủ newbie, mà bây giờ đánh với loại boss lớn hơn 5-6 đại cấp a.

Nhưng khi nhìn đến phần thưởng hắn quyết tâm: Liều!.Cho dù thất bại cũng thử một lần…

Kim Long đã từ lâu cảm nhận được Minh Hạo khi hắn bước vào phòng rồi, nhưng là hắn không nói gì, mục đích của hắn thực sự chính là thử thách sự kiên nhẫn của đứa con trai này, sau đấy nếu gặp Minh Hạo nổi nóng lên thì hắn sẽ nhân cơ hội này mà giáo huấn một chút, coi như cha dạy dỗ con a…

Qua 10 phút, Minh Hạo vẫn là đang ngồi trên ghế salon không chút động tĩnh…

Kim Long liếc mắt nhìn trên tay đồng hồ, hiện nay đã qua 20 phút Minh Hạo vẫn không có động tĩnh, không để ý tới lại vùi đầu vào duyệt công văn…

Ạch… đã qua hơn 40 phút… Sao tên tiểu tử này lại không có động tĩnh? Không hợp lý, bất cứ đứa trẻ nào khi bị cho ‘đợi’ lâu vậy thì sớm muộn cũng sẽ nhào lên không kiên trì được. Rốt cuộc Kim Long không kìm nén nổi lòng hiếu kì của mình, ngẩng đầu lên nhìn qua Minh Hạo.

Chỉ thấy Minh Hạo hiện đang ngẩng đầu mắt nhìn chăm chú nhìn trần nhà, còn thỉnh thoảng cắn răng nghiến lợi, giống như sắp phải liều mạng đánh trận sinh tử một dạng, trong lòng hiếu kỳ bị khơi dậy, Kim Long cũng là ngẩng đầu lên nhìn…

“Ngu Ngốc! Ngu Ngốc! Ngu Ngốc!” 1 cọn quạ, 2 con quạ, 3 con quạ bay xung quanh đầu Kim Long chửi hắn ngu ngốc. Bởi vì trên trần nhà có cái gì đâu mà nhìn?

Lúc này Kim Long sắc mặt đen lại, chẳng lẽ thằng con trai hắn ở trong nhà 6 năm lâu quá không có ra ngoài thế giới liền bị tự kỷ ảo tưởng rồi?

Không được, không thể để thằng nhóc này bệnh nặng hơn, ngay lúc này phải dạy bảo nó một chút, cho nó hiểu được tự kỷ là việc không tốt cho bản thân mình…

“Minh Hạo!” Kim Long đứng dậy hét lớn một tiếng.

Ở Minh Hạo đang vì nhiệm vụ mà làm bộ dáng liều mạng thì bị Kim Long bắt gặp, sau đấy đột nhiên Kim Long kêu tên hắn lập tức sợ hết hồn, nhanh chóng tắt màn hình nhiệm vụ.

Hệ Thống bị lão cha mình biết à? Minh Hạo thầm nghĩ, dù sao nếu có người trong lòng có bí mật nào đó không muốn để người khác biết, đột nhiên bị kêu lên thì trong lòng rất là ‘nhột’ a.

Đang ở Minh Hạo suy nghĩ thì Kim Long đi đến gần hắn,trầm giọng dạy bảo:” Ngươi có phải là đang tưởng tượng vui chơi một mình đúng không? Phía trên có mấy con chim ngươi nói xem? Chắc hẳn ngươi bị bệnh tự kỷ rồi hả? Như vậy là không tốt cho bản thân nghe chưa”

Nghe vậy Minh Hạo ngẩn người. Ách. Tưởng tưởng? trên trời? Chim? Tự kỷ? Không tốt?…

Hơi suy nghĩ một chút,Minh Hạo lập tức hiểu, thì ra nãy giờ mình đang ‘nhìn’ hệ thống mà lão cha tưởng rằng minh đang mắc bệnh tự kỷ a, làm hết hồn.

Nhớ tới nhiệm vụ hệ thống bàn giao: khiêu khích Kim Long trụ qua 10 phút hoặc đánh bại..…

Nhớ tới đây mắt hắn sáng lên, a có rồi,thời cơ tốt!. Lập tức đứng dậy vẻ mặt ‘âm trầm’ chỉ tay vào Kim Long giận dữ hét:” cái đậu xanh râu má lão già thúi, muốn chết đúng không, con mắt mù à, lão tử là đang chơi, chơi đó hiểu không lão già thúi óc heo *@(*($*( ” rồi một trận nhục mạ Kim Long, không những thế vừa chửi nước miếng vừa văng ra ngoài bắn trúng phải mặt Kim Long, hắn làm cái mặt khiêu khích kiểu có ngon thì nhào vào đây cắn ta các loại…

(còn tiếp)

Hồi qua định post 2c, nhưng mà do bận quá nên ngày hôm qua chỉ có thẻ viết 1c truyền lên. Còn 1c đang viết dang dở ngày hôm qua, đến hôm naymới viết xong. Xin lỗi thư hữu nhiều a, sẽ cố gắng bù lại…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.