Siêu Cấp YY Hệ Thống

Chương 3: Sau 5 năm

trước
tiếp

Ở một căn đình viện rộng rãi, trên sân có một đứa bé ngồi trong sân tập võ, mặt mũi hắn vô cùng tuấn tú, môi hồng răng trắng. Sở hữu làn da trắng như bạch tuyết. Nếu như người không quen có thể nhìn lầm tưởng hắn là một bé gái. Mà điều đặc biệt nhất là ánh mắt hắn sáng như vì sao trời, khi nhìn vào làm người bị ánh mắt hắn cuốn hút say mê chìm đắm trong đó, có thể thấy rằng khi lớn lên hắn chắc chắn trở thành một đại soái ca, không biết tương lai có bao nhiêu em gái bị con hàng này câu dẫn đây a….

Đứa bé trai này tên là Kim Minh Hạo. Là tiểu thiếu gia nhà họ Kim, thực ra còn có bí mật lớn nửa là: hắn là người thế kỷ 21 xuyên việt kèm theo bàn tay vàng.

Lúc 5 năm trước, sau khi sinh ra vài ngày thì hệ tặng cho hắn gói quà tân thủ:

“Đing!Chúc mừng chủ nhân nhận được lễ bao tân thủ gồm có: Siêu cấp thể chất 20 tinh(thể chất), một chiếc vé may mắn (vòng quay), một quả ác quỷ chấn động(râu trắng).”

“Đing! Ký chủ 6 tuổi(tròn) mới có thể sử dụng chiếc vé may mắn cùng trái ác quỷ, còn siêu cấp thể chất lúc 6 tuổi hệ thống sẽ tự động kích hoạt..”

Khi nghe đến vậy thì hắn vô cùng kinh hỉ, nhưng nghe đến phải 6 tuổi mới kích hoạt…rầu.

5 năm sau…

Hắn đã đợi mỏi mòn 5 năm rồi a, chỉ cần qua hôm nay vài giờ nửa là hắn sẽ từ 5 tuổi bước qua 6 tuổi rồi.

Ngoài trừ ăn, ngủ, đọc sách, chơi trò chơi cùng luyện chút quyền cước thì hắn không biết làm gì hơn.

“Thiếu gia, phu nhân mời ngài vào chuẩn bị làm lễ thành nhân.” Lúc này một giọng nói lanh lảnh như chim sơn ca sau lưng Minh Hạo vang lên.

Nghe được phía sau thiếu nữ kêu. Minh Hạo chỉ ừ một tiếng tỏ vẻ biết, sau đấy thu lại, đi theo thiếu nữ.

Trên đường đi những người khác dù là trai hay gái, người giúp việc hay con em dòng tộc khi thấy tiểu thiếu gia Minh Hạo đều trong ánh mắt tất cả đều là cuồng nhiệt! Thậm chí có vài thiếu nữ dòng hệ cho là mình có tư sắc làm vài động tác mờ ám như mở nút áo, lộ ra “đôi ngực”tuyết trắng sâu thẩm của mình, mong muốn tiểu thiếu gia chú ý tới để mình leo lên địa vị cao hơn trong gia tộc.

Đáng tiếc Minh Hạo đã nhìn cảnh này quá nhiều lần cho nên không thèm quan tâm nửa, khuôn mặt bình tĩnh thong dong đi qua đám người ‘cuồng nhiệt’ kia.

Lý do mà đám người kia cuồng nhiệt là: Kể từ khi Minh Hạo lục mới sinh ra đã bộc lộ tài năng làm cả gia tộc chấn động, thậm chí tất cả siêu cấp thế lực cổ lão đều là chấn động dữ đội.

1 tháng tuổi tròn biết đi, tự mình đi vệ sinh không cần la làng hay khóc nhè như những đứa trẻ khác. 2 tháng tuổi biết nói, dù không rành mạch lắm, nhưng kêu ba ba, mama ông nội…chú bác tên thì vẫn được. Sau đấy gia tộc mời đến giáo viên cao cấp tự mình đến nhà dạy dỗ Minh Hạo. Không phụ lòng mong chờ của mọi người, 1 tháng sau (4 tháng tuổi) hắn đã nói chuyện rành mạch như người lớn…

Điều này khiến cả gia tộc vô cùng vui mừng, thậm chí không tiếc phái 10 tên hộ vệ cao cấp cùng 1 tên khanh khách (cao hơn hộ vệ) đến bảo vệ hắn.

Nhưng cái nào cũng có mặt lợi cùng mặt hại, khi hắn thể hiện ra tài năng mình thì những siêu cấp cổ lão gia tộc khác đều nghi kỵ. Nhất là ba đại cổ tộc khác: Nguyễn gia, Ngô gia, Hàn Gia.

Ba gia tộc này mặc dù không đến nổi là ‘kẻ thù truyền kiếp, một mất một còn’ nhưng là từ lâu đã kiêng kỵ thế lực Kim gia rồi. Nếu như không phải Kim gia liên minh với Phương gia thì chắc hẳn bọn hắn đã sớm liên hợp lại tiêu diệt Kim gia… Đáng tiếc con hàng Kim Long quá tài hoa, không biết cho tiểu công chúa nhà họ Phương ăn thuốc gì, mà làm tiểu công chúa nhà họ Phương chết mê, chết mệt với hắn. Chính điều này làm ý đồ tiêu diệt Kim gia của bọn hắn tan vỡ, mặc dù lúc đó nhóm thanh niên tuấn kiệt ba gia tộc khác rất góp sức, thậm chí nhiều lần đưa ra khiêu chiến, đáng tiếc tên nhà họ Kim Long kia quá vô sỉ…Tên kia thế mà không thèm ứng chiến bọn hắn…

(Ai rãnh hán đánh nhau với bọn ngươi lũ quần áo đại thiếu, ta không ứng chiến nè làm gì được nhau, cắn ta à há há!) Sau khi đọc xong bức thư Kim Long (lúc còn trẻ) liền vứt bức thư vào sọt rác.

Về phần nhà họ Kim cái mặt mũi, bọn hắn Kim gia không quan tâm cái thứ rác rưởi gọi là mặt mũi đâu này, chỉ cần không phạm điều kiêng kỵ của bọn hắn thì bọn hắn không quan tâm đến cái khác.

Dù sao cũng là cổ lão gia tộc sinh tồn hơn 1000 năm, chẳng lẽ chỉ quan tâm đến chút mặt mũi đó mà bị kẻ thù khích đi làm những việc tốn thời gian ư? Câu trả lời là không!.

5 phút sau, Minh Hạo đi vào căn phòng rộng rãi đẹp đẽ mà cao quý, từ căn phòng truyền ra mùi hương hoa cỏ làm người say đắm.

“Con ngoan đến rồi à, đến đây ngồi.” Trên giường tuyệt thế mỹ phụ cười xinh đẹp khuynh thành một tiếng, quắc tay kêu Minh Hạo lại ngồi cùng nàng. Người mỹ phụ này tên là Phương Tuyết, là mẹ kiếp này của Minh Hạo, sau khi sinh Minh Hạo xong vẻ đẹp của nàng càng thêm tuyệt mỹ, kết hợp với khí chất của nàng càng là làm vẻ đẹp nàng phác họa giống như thiên thần từ trong bức tranh bước ra.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.