Siêu Cấp YY Hệ Thống

Chương 341: Phá phó bản kỷ lục

trước
tiếp

Lập xong công hội cho mình, Minh Hạo chạy tới gặp npc chuyển tiếp phó bản Rừng Rậm Đêm Tối.

“Ngài muốn vào phó bản Rừng Rậm Đêm Tối độ khó tinh anh chỉ với một người?” Npc chuyển tiếp phó bản hỏi.

“Đúng vậy.” Minh Hạo gật đầu nói.

Dứt lời, không gian Minh Hạo thay đổi, một giây sau hắn xuất hiện tại một khu rừng tối om không có ánh sáng, nơi này chỉ có lờ mờ ánh sáng từ phía trên trăng sáng chiếu đến.

“Húuuu”

Âm thanh sói tru vang lên, lát sau một hồi dồn dập tiếng động, mặt đất rung chuyển, tựa như có vật gì chạy tới.

Nhờ vào ánh sáng trăng, Minh Hạo có thể thấy rõ phía trước một bầy sói trắng cơ thể to lớn đang chạy đến, từng con hung hãn không sợ chết hướng về phía Minh Hạo nhào tới.

Minh Hạo vẻ mặt khinh thường, một tay nắm lại hình nấm đấm, hơi lùi cùi trỏ ra sau, sau đó hướng về phía trước đánh một cái phát động kỹ năng Chấn Không Quyền.

“Ầm!”

100 bước phía trước nơi bầy sói lao đến, đột nhiên phát ra âm thanh nổ tung vang dội, kế đó nguyên khu vực rừng cây nổ nát bấy, đám sói không kịp kêu thảm thiết, lập tức toàn bộ theo đám cây nổ nát thịt máu văng ra tứ phía.

– 5550

Một quyền, đánh ra con số khủng, 5550 sát thương! Lấy số sát thương hiện tại của Minh Hạo là 555, kèm theo kỹ năng Chấn Không Quyền gây nên 550% sát thương, không nhìn đối phương phòng thủ, 100% khả năng gây ra bạo kích, nếu người chơi ở đây thấy cảnh này tất nhiên sẽ tè quần. Hiện tại người chơi đẳng cấp cao nhất Tùng Vô Địch gây ra sát thương cùng lắm 500~600, vậy mà Minh Hạo một quyền gây ra gấp 10 lần bình thường, một con số khó tin!

“Người chơi thành công đánh giết 50 con sói hoang dã, thành công vượt qua ải thứ nhất.”

“Chúc mừng nhận được 230 exp…”

“Chúc mừng nhận được 230 exp…”

“Chúc mừng nhận được 230 exp…”

Vừa đánh giết xong bầy sói, một đám trang bị trắng xanh nơi đám sói chết rớt ra, cùng lúc này hệ thống game vang lên âm thanh thông báo, phía trước xa xa xuất hiện một vòng ánh sáng màu xanh dương phóng lên chân trời.

Minh Hạo không thèm nhìn đám trang bị dưới đất, chạy đến nơi phát ra ánh sáng, vừa bước vào trong vòng sáng lập tức biến mất, di chuyển đến cửa ải thứ hai.

Phó bản bình thường tổng cộng có ba cửa ải: Ải một, ải hai, ải ba.

Cửa ải thứ một và cửa ải thứ hai là đánh quái, người chơi sau khi giết toàn bộ quái sẽ chuyển tới ải kế tiếp, ải thứ ba là ải giết boss.

Tùy theo loại phó bản cao thấp mà số cửa ải khác nhau.

Phía trước xuất hiện một đám sư tử màu vàng, thấy Minh Hạo vừa xuất hiện lập tức nhào đến cắn xé.

Minh Hạo nhìn đám sư tử chạy tới trong mắt hiện lên một vòng khinh thường, một tay nấm đấm tụ lại, kỹ năng Chấn Không Quyền lần nửa đánh ra.

“Ầm!”

– 5550

“Chúc mừng người chơi đánh giết thành công 50 sư tử lông vàng, vượt qua cửa ải thứ hai.”

“Chúc mừng nhận được 250 exp…”

“Chúc mừng nhận được 250 exp…”

“Chúc mừng nhận được 250 exp…”

Phía trước như cửa ải thứ nhất, đánh giết xong đám quái phát lên ánh sáng xanh dương.

Minh Hạo nhanh chóng chạy tới vòng ánh sáng, bước đến cửa ải cuối cùng.

Cửa ải thứ ba boss là một con khỉ khổng lồ, con khỉ này cái đầu không phải giống như bình thường, mà là đầu lâu hộp sọ.

Tên: KongSkull (boss Rừng Rậm Đêm Tối)

Đẳng cấp: 40

Máu: 4780

Giáp: 255

“Gràoooooo!”

Khỉ đầu lâu hét một tiếng, sau đó theo bản năng hai tay vỗ ngực thể hiện thị uy với kẻ địch.

Minh Hạo lười nhìn nhiều, như hai cửa ải trước, phát động kỹ năng đánh ra.

“Ầm!”

“Oa!!!”

Tội nghiệp khỉ đầu lâu, chưa kịp phát ra 1/10 năng lực của mình, lập tức trúng một quyền Minh Hạo lập tức theo phật về tây thiên. Cơ thể to lớn ầm ầm ngã xuống, một đống trang bị xanh lục, xanh dương rơi xuống đất. Boss vừa dLYigriv ngã xuống, Minh Hạo không thèm nhìn, trực tiếp chạy đến vòng dịch chuyển, thoát ra phó bản.

[Thông cáo hệ thống]

“Công hội Dâm Tận Thiên Hạ do người chơi Chịch Gái Ngàn Năm dẫn đầu, đánh phá kỷ lục phó bản Rừng Rậm Đêm Tối với thời gian: 1 phút 30 giây.”

“Công hội Dâm Tận Thiên Hạ do người chơi Chịch Gái Ngàn Năm dẫn đầu, đánh phá kỷ lục phó bản Rừng Rậm Đêm Tối với thời gian: 1 phút 30 giây.”

“Công hội Dâm Tận Thiên Hạ do người chơi Chịch Gái Ngàn Năm một người, đánh phá kỷ lục phó bản Rừng Rậm Đêm Tối (tinh anh) thời gian: 1 phút 30 giây.”

“Ê tụi bây, tao nằm mơ hả.”

Đám người nghe xong ba lần thông báo, cùng lúc thốt ra một câu tương tự như vậy.

“Hack, nhất định hack, thằng Chịch Gái Ngàn năm hack, mau báo admin anh em!”

“Đúng, phải report, không có ai có thể một người phá phó bản tinh anh với thời gian ngắn ngủi như vậy!”

100% toàn bộ người chơi cho rằng Minh Hạo chơi hack, thế là trên diễn đàn game Thần Chiến xuất hiện hơn ngàn bài viết tố cáo gian lận, nội dung như nhau: Người chơi Chịch Gái Ngàn Năm chơi hack…”

Không cần bọn hắn report, vài giây trước nhận đến thông báo hệ thống, đám kỹ thuật viên lập tức bắt tay vào điều tra.

Một hồi điều tra, làm bọn hắn cực kỳ thất vọng, hệ thống Ai Thần Chiến nói rằng “Không phát hiện bất cứ phần mềm gian lận hay việc hack nào vào hệ thống.”

Hiển nhiên việc Minh Hạo phá phó bản kỷ lục hoàn toàn là tự nhiên, không có vẻ hack bug gì cả.

Đám kỹ thuật viên rơi vào tình trạng ngẩn người, nghĩ mãi không thông. Chẳng lẽ hệ thống Ai bị lỗi? Việc này là không thể nào! Bọn hắn từng thử nghiệm dùng phần mềm hack xâm nhập, trả một số tiền lớn mời về hacker trình độ tương đương thế giới, cả hắn cũng không thể nào đánh phá thành công vào hệ thống được, nói chi đến người khác?

Điều tra hơn 30 phút không có kết quả, đành cử người thông báo với người chơi trên diễn đàn: “GM xin thông báo với toàn thể người chơi về việc Chịch Gái Ngàn Năm hack.”

“Sau khi nhận được thông báo của các bạn, chúng tôi đã tiến hành điều tra toàn bộ mọi hoạt động người chơi Chịch Gái Ngàn Năm, chúng tôi xin xác nhận, không phát hiện về việc hack hay bug cheat gì như các bạn đã nói. Chúng tôi tin tưởng vào hệ thống Thần Chiến chống hack siêu việt, cho nên các bạn hãy tin tưởng 100% Thần Chiến sẽ không thể nào xuất hiện việc hack. Nếu phát hiện lỗi (bug, hack), các bạn báo cáo lên, sau khi chúng tôi kiểm tra đúng lỗi như báo cáo, sẽ nhận được phần thưởng như sau: 100 triệu vàng, 1 món trang bị cam tùy chọn…”

Đám người chơi túc trực diễn đàn đọc xong bài viết của GM toàn bộ há hóc mồm, trên mặt hiện ra không thể tin.

Không thể nào!? Vậy mà không phải hack, 1 phút 30 giây phá phó bản tinh anh chỉ với một người mà kêu không hack? Mấy người GM có nhầm lẫn không vậy? Nếu đẳng cấp 100 phá phó bản với kỷ lục như vậy thì không ai nói gì, đằng này đẳng cấp 40 mà chỉ một người phá, như vậy dù người ngu đến đâu cũng nhận ra được vấn đề.

Đa số người chơi đọc xong bài viết lập tức nhịn không được phát ra nghi vấn, nhiều là tức giận chửi rủa, cho rằng GM cùng người chơi Chịch Gái Ngàn Năm thông dâm đi đêm với nhau.

GM quản lý diễn đàn nhịn không được cáu giận sau khi đọc xong đám bài rep từ người chơi, cái gì thông dâm đi đêm với nhau? Mày cho rằng chúng tao là đĩ đực à mà thông dâm đi đêm? Lũ cờhó não tàn***

Tất nhiên đây chỉ là lời chửi rủa để trong lòng, đám GM chưa đến nổi vì vậy mà nổi giận chửi người chơi, phải biết công việc bọn hắn cực kỳ béo bở, hơn 50 triệu vnđ/tháng. Bọn hắn không muốn vì vậy mà giận lên hóa ngu, đánh mất công việc béo bở của mình nha.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.