Siêu Cấp YY Hệ Thống

Chương 345: Hoang độ

trước
tiếp

Minh Hạo đi đến trước cổng thành dừng lại một chút, sau đó bước vào bên trong. Hắn mới bước vào thành, ngay lập tức bốn phía npc lính gác tụ tập hướng về đây, trên tay cầm vũ khí, đằng đằng sát khí tiến tới. Hiển nhiên bây giờ Minh Hạo trở thành kẻ địch vĩnh cửu của toàn bộ nhân loại.

Cùng lúc này, hơn trăm ngàn cung tên, đạn, pháo, pháp thuật nguyên tố từ tám phương bốn phía bắn về phía Minh Hạo. Hắn bình tĩnh đi tới làm như không nhìn thấy những thứ này, dáng vẻ bình thản, tựa như dù trời có sập xuống mặt cũng không đổi sắc.

“!!!?”

Đám hơn trăm ngàn người chơi cách 50m phía bên ngoài luôn quan sát theo dõi động tĩnh bên này, đột nhiên từng người con mắt trừng lớn ra, trong mắt hiện lên không thể tin tưởng, khiếp sợ, khó tin.

Bọn hắn thấy gì?

Từng đợt công kích như mưa bão của bọn hắn vậy mà… Xuyên qua cơ thể Minh Hạo!

“Mẹ ơi, thằng này rõ ràng 100% Hack, mau quay video, chụp hình lại, tung lên diễn đàn cho GM coi nhanh!”

“Rõ ràng là hack! Thằng ****”

“Tưởng gì, ai ngờ chơi hack, gà có khác, lần này coi như nó xong đời, report nó anh em ha ha.”

Giật mình một lúc nhiều người tỉnh lại, đa số người chửi mắng Minh Hạo xối xả đầy đầu, phần nhiều thể hiện sự khinh thường với hắn.

Ban đầu bọn hắn tưởng người chơi Chịch Gái Ngàn Năm ghê lắm, dám một mình làm công địch thiên hạ, hóa ra sử dụng hack (bug) mới dám vào đây. Ha ha, bây giờ lòi ra đuôi chuột, bọn hắn vào lúc này nội tâm sợ hãi đã biến mất. Thay vào đó tâm tình hưng phấn, hả hê.

30 giây sau, trên diễn đàn game Thần Chiến hơn chục bài viết report hack đăng lên.

Bọn GM game nhìn ‘chứng cứ’ trong lòng hưng phấn tột độ, có đám này chứng cứ bọn hắn không cần sầu não rồi. Bọn hắn ngay tức khắc liên lạc với hệ thống Ai, tiến hành trao đổi video bằng chứng hack của Chịch Gái Ngàn Năm. Dù sao xâm nhập game để xóa acc hay thay đổi không thuộc phạm vi của bọn hắn, ai ngờ đâu hệ thống Ai thần chiến xem xong, phán một câu xanh rờn:

“Đây không phải hack, đây là kỹ năng đặc biệt của chủng tộc.”

Đám GM há hốc mồm, kỹ năng đặc biệt? Bọn hắn có xem video, thậm chí tự mình đăng nhập vào game chứng kiến rành rành hình ảnh cuồng phong mưa bão công kích xuyên qua người Minh Hạo, vậy mà hệ thống [Ai] phán không phải hack? Bọn người hai mặt nhìn nhau, rốt cuộc trên mặt hiện lên bó tay, bất đắc dĩ, nếu hệ thống Ai thần chiến nói vậy, bọn hắn cũng không thể làm gì hơn, đành lần nửa lên diễn đàn thông báo: “Sau khi trải qua điều tra xxx. Xin thông báo với toàn thể người chơi. Đính chính lại là: Nhân vật Chịch Gái Ngàn Năm không hack, mà là sử dụng kỹ năng đặc biệt của chủng tộc.”

“Phốc!”

Toàn thể người chơi đọc xong thông báo này, trong nháy mắt phun ra một ngụm máu, có người đang mắc ỉa muốn thoát game, chỉ là vừa đọc xong dòng này cái đít không khỏi phát ra “phẹt” một tiếng, ỉa luôn ngay trong quần.

Dkm, vậy mà không tính là hack, chẳng lẽ đám GM thật sự thông dâm đi đêm với Chịch Gái Ngàn Năm, bao che cho hắn sao?

Lần này thật sự lớn rồi, hơn phân nửa người chơi Thần Chí, thậm chí có nhiều pro đứng trong top 30 lên tiếng phản đối, nhiều người lên diễn đàn bất mãn, cho rằng GM thông đồng với Chịch Gái Ngàn Năm, người của GM cài vào các loại…

GM lần này lựa chọn im lặng, bọn hắn thề thà chết cũng không muốn dính vào tên xui xẻo Chịch Gái Ngàn Năm nửa, năm lần bảy lượt bày ra hack, nhưng hệ thống lại phán không phải, làm bọn hắn khổ sợ, mặt mũi mất hết, liên tục ăn gách từ đám người chơi.

Không nhấc tới diễn đàn đang nổ tung vì vấn đề hack bug. Minh Hạo dùng tốc độ nhanh nhất tiếp cận một người nữ, chưa chờ nàng phản ứng, sử dụng kỹ năng Sharingan Quỷ Thần đem nàng kéo vào không gian riêng. Hắn chưa dừng lại ở đó, tựa như ninja người khác chỉ thấy cái bóng đen lóe lên rồi biến mất. Minh Hạo sử dùng tốc độ nhanh nhất đem phân nửa người chơi nữ giới bỏ vào không gian riêng. Làm xong, Minh Hạo không chút do dự sử dụng ra kỹ năng thứ hai vừa tạo ra, hướng về phía dưới đất đánh tới.

“Chấn Ngục Quyền!”

“Ầm ầm ầm!”

Mặt đất rung chuyển dữ dội, từng lần khe nứt dưới đất như mạng nhện bắt đầu lan ra đến xung quanh, một giây sau, hơn chục ngàn cái hố to nhỏ xuất hiện, cảnh tượng giống như tận thế bên bờ vực sụp đổ đồng dạng. Kế tiếp, làm người không thể tin vào mắt, từng mặt hố phóng ra nhiệt độ cực nóng chảy tựa hồ muốn đem xung quanh hòa tan vạn vật, sau đó từng màu đỏ lửa từ trong hố bắn ra, đem xung quanh nhà cửa bắt đầu tan chảy, người chơi dính phải dù cấp cao nhất Tùng Vô Địch lập tức cũng về thành.

“A! Nóng quá, cháy chim tao rồi tụi bây ơi!”

“Gì vậy trời, cái gì đây, c* tao nóng quá, tựa như có hàng ngàn con kiến lửa đang cắn cu tao đồng dạng?”

Nhiều tên đực rựa cảm giác phía dưới vừa nóng vừa ngứa rống lên.

“Mấy anh mau đến giúp em, chim em nóng quá aaa.”

Còn đám nữ sắc mặt trướng đỏ như máu, nơi phía dưới một mảnh ngứa ngáy, hai chân khép lại dụi dụi, có thể thấy từ giữa hai chân các nàng từng giọt nước từ trong quần chảy ra.

Một phút sau Thiên Không Thành bị nhấn chìm trong biển lửa, toàn bộ người chơi bên trong không ai có thể thoát khỏi đám lửa địa ngục này. Có điều trước khi chết, người chơi vẻ mặt khổ sở, toàn thân không một mảnh quần áo, giống như chịu đau đớn tra tấn gì đó.

Đây là chiêu thức do Minh Hạo tà ác hứng thú nghĩ ra, đem xung quanh ngàn mét bên trong, đánh ra lửa ngục. Nhưng loại lửa này không phải giết người ngay lập tức, mà để tra tấn người, để bọn họ như uống dâm dược, đau khổ gặm nhắm từ từ mà chết.

Minh Hạo đứng trong không gian riêng của chính mình, nhìn qua góc không gian, một đám tầm hơn 500 tuyệt sắc nữ tử đang đứng chung một chỗ, vẻ mặt đề phòng nhìn về hắn.

Minh Hạo nở nụ cười tà ác, từng bộ quần áo bắt đầu thoát ra, nhìn đám nữ dâm đãng nói: “Các chị em không cần bận tâm, có ca đến giúp các chị em giải thoát đây cạc cạc…”

Đám nữ thấy vật ấy lộ ra, mặt đỏ lên đến mang tai, một người trong các nàng lạnh lùng nói: “Yêu Râu Xanh, mau thả chị em chúng ta ra, bằng không chúng ta hợp sức lại giết ngươi.”

Minh Hạo cười lạnh, không nhanh không chậm nói ra: “Haha, các ngươi trong không gian ta như lũ chó cái bị nhốt trong lòng chờ ta đè ra chịch còn dám sủa bậy, ngươi đến đây.” Nói xong Minh Hạo chỉ tay người vừa rồi chửi hắn là Râu Xanh.

Đám nữ nghe vậy tức giận đến run người, ánh mắt hầm hầm nhìn hắn, nếu ánh mắt các nàng có thể giết người, chắc chắn đã giết Minh Hạo trăm triệu lần rồi.

Người nữ sắc mặt trắng bệch, lúc này cơ thể nàng vậy mà không nghe lời nàng, cả cơ thể hướng về tên nam tử đáng ghét kia bay tới.

Nàng nào cam chịu số phận bị sắp bị người gian dâm? Trong đầu hướng về giao diện game tìm kiếm chữ “thoát”, ai ngờ nàng tìm mãi không thấy nút thoát, chẳng lẽ mình đang nằm mơ? Rõ ràng bình thường có chữ thoát mà, tại sao hôm nay không thấy?

Ở nữ tử còn đang mờ mịt tìm kiếm chữ thoát trong đầu, cơ thể nàng đã bay tới trong ngực Minh Hạo.

Minh Hạo nhìn trong ngực nữ tử còn đang mờ mịt, biết nàng muốn làm gì, hắn không khỏi cười thầm, ngươi quá ngu, không gian này chính là tinh thần lực của ta tạo thành, không phải trong game đâu mà muốn thoát?

Minh Hạo lúc này ngửi hương thơm như hoa từ trên người nữ tử bay ra, trong cơ thể hỏa khí càng nóng hơn, hai tay cường tráng mạnh bạo xé nát quần áo nàng.

“Xẹt!”

“A!”

Theo tiếng áo bị người xé rách, nữ tử rốt cuộc từ bỏ tìm kiếm, nàng cơ thể vùng vẫy muốn thoát ra, đáng tiếc dù sao cũng chỉ là nữ, hơn nửa cấp độ nàng mới 30, thua xa Minh Hạo đến hơn 10 cái cấp bậc.

Minh Hạo một tay nắm ngay song thỏ ngọc trắng trẻo, bóp một cái.

“Ân~”

Nữ tử thỏ ngọc bị bóp cả người như trúng điện giật, nàng rên rỉ một tiếng, má đỏ ửng hồng, đầu hoa đứng dậy.

Minh Hạo cười dâm đãng, nhìn nàng hỏi: “Cô em tên gì, để anh biết mà hạnh sủng.” Lời của hắn lúc này giống như lưu manh đầu đường xóa chợ, nào còn phong phạm ngàn năm tu tiên 9IAEVb2 tang thương đây? Cái này không thể trách hắn, dục hỏa trong lòng lại

Nữ tử cắn răng nghiến lời, lạnh lùng quát: “Ngươi đừng hòng biết tên chị.”

Nàng cường ngạnh nói, khi nói, đột nhiên cảm giác nơi miệng bị tập kích, vật nào đó mềm mại như da rắn luồng vào trong miệng nàng.

“Um…”

“Bùm!” Nữ tử giờ phút này đầu óc hoàn toàn trống rỗng, mặc cho Minh Hạo đang quấy phá đầu lưỡi trong miệng nàng.

Nụ hôn đầu tiên của mình, thế mà bị người nam nhân cưỡng hôn! Mặc dù chỉ trong game không phải ngoài đời thật, nhưng cảm giác thật sự chân thật. Trong nội tâm nữ tử nói không nên lời, cảm giác có chút đau xót, giống như mất mát thứ gì đó quý giá, nước mắt hai bên mắt nhịn không được tràn ra.

Minh Hạo vẻ mặt dâm đãng không chút cảm xúc, ngạnh bá thương cung cường bạo lấy, mặc kệ nữ tử đau đớn khóc lóc cầu xin, đem thân thể nàng phía dưới đánh phá. Lát sau người nữ đau đớn âm thanh biến mất, thay vào đó sung sướng rên rỉ, thậm chí nói ra lời phóng đãng như “Anh yêu nhanh lên, mạnh lên, *** em muốn lên trời, em muốn bay, mau hơn, mạnh hơn A~~.”

Đám nữ đứng trong góc không gian nhìn sợ tới ngây người, nghe lời thô thiển phóng đãng kết hợp với hình ảnh*** từng người đỏ mặt tới bên tai, hai tay che mặt lại, có vài người nữ tò mò, gan dạ dù che lại hai mắt nhưng hơi để khe hở nhỏ, len lén nhìn qua tình cảnh người lớn kia.

10 phút sau, nữ tử đầu hàng bại trận, Minh Hạo khi này cả người đỏ lên, con mắt ở giữa ngực đột nhiên phát triển lớn hơn trước. Bất quá vào lúc này Minh Hạo chìm đắm trong dâm dục, làm sao còn để ý? Hắn như con hổ đói vồ mồi chạy đến trong góc không gian chúng nữ, bắt đầu tiến hành loại cưỡng gian hoang dâm vô độ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.