Siêu Cấp YY Hệ Thống

Chương 8: Siêu cấp vận may gia thân !

trước
tiếp

Sau khi Minh Hạo làm xong buổi lễ trưởng thành hắn lập tức không đợi kịp chào tạm biệt cha mẹ chú dì của mình rồi trở lại gian phòng riêng tư của hắn.

Theo quen thuộc hắn click vào hệ thống, giao diện vô cùng đơn sơ, bên trong bắn ra 3 mục: nhân vật thông tin, nhiệm vụ, túi đồ.

Không chút do dự click vào túi đồ, bên trong có 3 loại: +1 trái ác quỷ chấn động, +1 vé may mắn, +1 gien dược tề cường hóa (A,S)

Nằm lên giường ý thức hắn bắt đầu tập trung vào hệ thống: “Hệ thống lấy trái ác quỷ ra và đồng thời sử dụng vé may mắn ”

“Đing! Phải chăng xác nhận sử dụng trái ác quỷ cùng vé may mắn?”

Minh Hạo không chút do dự đáp:”Phải!”

Vừa dứt lời, trên tay phải hắn xuất hiện luồng ánh sáng màu trắng, luồng ánh sáng trắng dần dần tiêu tán hiện ra trái cây hình thái kỳ dị màu tím.

Nhìn thấy thứ này Minh Hạo trong lòng vô cùng kích động, đây chính là trái ác quỷ của huyền thoại râu trắng a, trái này còn gọi là Gura Gura no Mi là trái ác quỷ mạnh nhất hệ siêu nhân, nó mạnh ở chỗ là tạo ra sóng xung kích gây ra chấn động thông qua mặt đất, biển và thậm chí cả không khí và không gian cũng ảnh hưởng, nó có thể xưng là max dame phá giáp (không gì không cản nổi), nó có thể vừa công & thủ, tác dụng của nó không dừng lại ở đó, nó còn có thể giúp người ăn trái ác quỷ có gấp 5 lần sức khỏe người thường, nhưng là nó cũng có điểm yếu rất rõ ràng:

Trong OP Trái ác quỷ của Râu Trắng được Sengoku nhận định là trái có sức mạnh vô cùng khủng khiếp, có khả năng phá hủy cả thế giới. Nó không những là nỗi khiếp sợ đối với kẻ thù mà đôi khi còn có thể mang đến rủi ro cho cả đồng đội và đồng minh bởi vì khu vực ảnh hưởng của trái này rất lớn, ngay cả người sở hữu cũng có thể không kiểm soát được hết được.

Còn cái nửa là sử dụng quá nhiều lần vượt qua giới hạn sức khỏe bản thân người sử dụng có thể khiến cho cơ thể ‘chết dần chết mòn’.Đấy là lý do tại sao râu trắng đến lúc già lại ‘yếu’ như vậy.

Nhưng phải biết nơi OP là thời đại ‘cũ kỹ’ không có như hiện tại thời đại tinh tế có thuốc gien này nọ, cho nên hắn không cần lo lắng vấn đề này. Còn về khống chế thì hắn có hệ thống sẵn rồi còn sợ gì?

Một hồi ngấm nghía vài lần rồi đưa trái ác quỷ vào miệng nhai, ặc, cũng có chút vị chua cùng vị đắng a. Hắn ráng dùng nhai nghiền nát rồi nuốt một cái ực xuống.

Vừa nuốt xuống từ trong bụng hắn một luồng sức mạnh không tên lan tràn khắp người, ah!~~ quá đã a, lúc này hắn chỉ cảm thấy tứ chi bách hải đều có vô tận sức mạnh.

Cùng lúc này một luồng thông tin hướng dẫn sử dụng trái ác quỷ tràn vào đầu hắn.

Sau 5 phút hắn đã hoàn toàn nắm giữ được cách sử dụng. Thò tay phải ra hơi gồng lại rồi tập trung đánh thật mạnh về phía bức tường bên cạnh.

“Rắc” Tiếng rắc nhỏ vang lên. Minh Hạo nhìn lại bức tường lúc này hơi hơi lõm vào trong 1-2cm làm hắn vô cùng kinh ngạc. Mặc dù loại lõm vào vô cùng nhỏ nhưng điều này nói rõ lên sức mạnh trái ác quỷ không chỉ dừng lại đó…

Phải biết lúc này Minh Hạo chỉ là người thường thôi, chưa phải là người tu luyện, đừng nói làm nứt bức tường, cho dù chầy xước một chút cũng không thể, vậy mà lúc này hắn đánh nứt bức tường rồi, có thể thấy được sức mạnh đáng sợ của trái ác quỷ này.

Minh Hạo nhắm mắt lại ghi nhớ cảm giác lúc nãy, khi vừa đánh ra thì dường như hắn có thể điều khiển được được một luồng sức mạnh vô hình, nó giống như là gió vậy, không hình, không màu…

Lại là nhiều lần thử nghiệm, 1 lần, 2 lần …đến thứ 100 mới dừng lại. Lúc này hắn đã hoàn toàn cơ bản nắm giữ cách sử dụng, có thể tùy ý phát động năng lực này nhưng là do mới nắm giữ nên sức mạnh thực sự chưa phát huy ra.

Hắn nhớ tới ăn trái ác quỷ đều có nhược điểm là ‘nước’ cho nên tò mò hỏi hệ thống:”Trái ác quỷ này nhược điểm là sợ nước đúng không?”

“Đing! Không, vật phẩm này đã qua hệ thống chỉnh sửa lại, không chỉ thế, đã qua hệ thống chỉnh sửa làm cho người dùng khai phát đến 100% sức mạnh trái ác quỷ, chỉ cần chủ nhân thường xuyên luyện tập nắm giữ quen thuộc là được, còn có tăng gấp 2 lần sức khỏe chủ nhân nghĩa là gấp 10 lần trong nguyên gốc OP trái ác quỷ.”

Nghe vậy Minh Hạo đầu tiên là kinh ngạc sau đấy liền chuyển thành kinh hỉ.

“Đing! Chủ nhân phải chăng sử dụng vé may mắn +1?” Đang lúc Minh Hạo nghĩ ngợi thế nào sử dụng thì lúc này hệ thống phát ra tiếng nhấc nhở.

Nghe được tiếng hệ thống nhấc nhở Minh Hạo ý niệm đồng ý. Sau đấy màn hình 4D vòng quay hiện ra trước mặt Minh Hạo.

Nhìn vào có 10 ô vuông đồng nghĩa là 10 vật phẩm khác nhau:

Số 1: vé triếu hoán siêu thần cấp Lạc Long Quân vị thần của Việt Nam.

Số 2: vé triệu hoán Quần Lót Siêu Nhân (phim hoạt hình cả nhà siêu nhân) tăng sức mạnh…

Số 3: Siêu cấp gien loại (SS)

Số 4: Siêu cấp thời không mẫu hạm: thuộc loại cấp SSS tàu.

Số 5: Dàn diễn viên hot JAV (2017) bản +17 cô gái…(C)

Số 10: Xe đua tinh tế thời đại (bản siêu cấp hiếm có).

Càng nhìn Minh Hạo càng chảy nước miếng a, nhất là loại số 1, số 3 cùng số 4, còn những thứ còn lại đa số là phế phẩm nên hắn không cân, mang tâm lý may mắn hắn click vào ô quay!

Vòng quay bắt đầu chuyển động từ số 1 đến 2 rồi vượt 3 đến 10…

Hắn nhìn vòng quay liền dứt khoát nhắm mắt lại, sau đấy trong lòng đếm ‘123’theo ý niệm click vào dừng quay.

Sau một hồi lâu, hệ thống vang lên âm thanh thông báo:

“Đing! Chúc mừng chủ nhân vận may bạo phát, chủ nhân đã quay được loại siêu cấp thời không mẫu hạm cấp SSS”

Nghe vậy trong lòng Minh Hạo vui mừng như điên, sau đấy mang theo tâm tình tò mò click xem thông tin vật phẩm:

Vật phẩm:

Siêu cấp hư không mẫu hạm (cấp SSS)

HP: 100.000.000.000 ( 100 tỷ HP) *Là sức chịu đựng của tàu

Defense:: 100.000.000.000.000 ( 100.000 tỷ) *Màn bảo vệ tàu phía ngoài

MB (năng lượng tàu): 100.000.000.000.000 ( 100.000 tỷ MB)

Giới thiệu: Là một siêu cấp mẫu hạm hư không, có chiều dài bằng 20000m, chiều rộng 30000m, tổng khối lượng: 800000…(X) tấn…, loại tàu chung cực: có giáp vô cùng mạnh mẽ, phía ngoài có một tầng năng lượng bảo hộ năng lượng cực mạnh, có thể chống lại 10 lần siêu cấp vũ khí hủy diệt loại (S), trên thân trang bị tháp pháo, pháo lazer, tụ pháo, tên lửa hư không hơn 3000 loại súng khác nhau trang bị trên tàu…. Là một ngôi nhà khổng lồ di chuyển trong hư không.

Tác dụng: dùng để dùng để vận chuyển tàu con, tiếp nguyên liệu, là một siêu cấp mẫu hạm. Sức chứa trên tàu: 10 tỷ người, 1 tỷ triệu loại tàu con, 100 triệu loại tàu trung, 10 triệu loại tàu siêu lớn.

Những chức năng khác:

-Hệ thống trí AI thông minh siêu cấp: tự động nhận biết địch ta, tự động triển khai tàu lái thông minh…

-Siêu giáp mẫu hạm: chống lại 10 lần siêu cấp vũ khí hủy diệt loại cấp (S), có thể chống lại công kích của Anh Hùng 5 lần.

-Tầng năng lượng bảo vệ phía ngoài: khi bị bắn chúng, phần bảo vệ màn năng lượng sẽ đỡ lấy, có thể chịu dựng 20 lần siêu cấp vũ khí hủy diệt (cấp S), chịu đựng công kích của Anh Hùng 10 lần.

-Tự động hấp thu năng lượng: tự động hấp thu năng lượng nên không cần lo lắng vì tiêu nhiều năng lượng mà tàu hết nguyên liệu.

-Tự động chuyển hóa năng lượng thành nguyên liệu: tự động chuyển biến thành năng lượng khi cần.

-Có 10 triệu robot tự động lái…

-Hệ thống tự động lái….

-Bước nhảy không gian cao cấp …

-Siêu cấp chung cục pháo lazer: có 3 lần công kích, bắn ra siêu cấp chung cực lazer có thể trong giây lát hủy diệt một tỷ (?) năm ánh sáng.

Thời gian tích lũy: 30 phút

Tốn: 1/3 MB

“Ha Ha Ha Ha”

Nhìn xem một dòng thông tin Minh Hạo tim đập nhanh gấp 10 lần, lúc này mặt đã đỏ bừng, nhịn không được nở nụ cười điên cuồng, sau đấy liền lăn qua lăn lại, thật là hạnh phúc quá lớn! Hắn tâm tình vô cùng vui vẻ, kinh hỉ lớn a.!

Hắn là hơn 30 phút sau mới binh phục lại. Lúc này nhớ tới hinh như còn dược tệ tề gien +1 gì đấy, hắn lập tức kêu hệ thống đưa ra.

Trong giây lát bạch quang tiêu tán, trên tay hắn cầm lúc này một óng lọ thủy tinh nhỏ, bên trong chứa một nửa màu tím cùng màu trắng chất lỏng.

Nhấn xem thông tin vật phẩm:

Dược tề cường hóa gien (bán S)

Giới thiệu: tăng lên toàn diện sức mạnh người dùng.

Chỉ vài dòng nhưng Minh Hạo đã hiểu, thì ra là loại một nửa cấp S, nghĩa là cấp A phía trên, nhưng cũng không phải cấp S, nó nằm ở giữa 2 loại đấy, hèn gì bên trong chỉ có một nửa màu tím cùng một nửa màu trắng.

Không chút do dự há miệng uống hết chai gien cường hóa.

Sau một phút, hắn có thể cảm nhận được toàn thân đều sức mạnh dâng trào, lúc này hắn không biết mình mạnh bao nhiêu liền mở hệ thống lên, click vào ô thông tin nhân vật xem.

Thông tin nhân vật:

Tên: Kim Minh Nha

HP: 3000

MB:1000

Cảnh giới: Võ Sinh (đỉnh phong)

Thiên phú: 20 tinh (max)

Năng lực: Chấn Động (cấp 1) (max: 10 cấp)

Huyết mạch: chưa kích hoạt

Vật phẩm: Siêu cấp hư không mẫu hạm (cấp SSS).

Nhiệm vụ: 1(ẩn chính tuyến)

Minh Hạo nhìn xem bảng thông tin đến thì nghi ngờ hỏi hệ thống:” Ta chưa tu luyện gì sao cảnh giới lại đạt đến Võ Sinh đỉnh phong rồi?”

“Đing! Do chủ nhân sử dụng trái ác quỷ + gien cường hóa bán S cho nên cảnh giới từ đó tăng theo lên”

Nghe vậy Minh Hạo liền hiểu. Sau khi đến thế giới này hắn đã đọc các loại sách và biết được nhiều thứ khác:

Đẳng cấp chia làm: 8 đại cảnh giới, 3 tiểu cảnh giới: sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong

8 đại cảnh giới phân chia:

Võ Sinh, Võ Khí, Võ Tinh, Võ Kim, Võ Ngự, Địa Liệt, Thiên Khung, Anh Hùng cuối cùng là Truyền Kỳ, còn phía trên còn nửa hay không thì hắn không biết.

Sau đấy hắn lại tiếp tục tìm hiểu lịch sử:

Thời đại tinh tế toàn dân bước vào toàn dân tu luyện, con người khám phá ra được cách sử dụng năng lượng vũ trụ làm cho con người có thể toàn diện sức mạnh tăng lên, hơn 1000 năm nghiên cứu võ học đã có nhiều bước đột phá mới.

Kèm theo đó cũng là vô tận nguy hiểm: con người trong 1000 năm đã khám phá ra nhiều chủng tộc khác, nhưng vì bọn hắn muốn thống trị nhân loại nên đã xâm lược địa cầu nhiều lần, bắt ép nhân loại đầu hàng.

.

Trong hơn 500 năm trước thời kỳ hòa bình nhân loại đầu tiên phá vỡ, con người bắt đầu đấu tranh với các chủng tộc khác, mà không phải chỉ riêng 1 chủng tộc, mà là nhiều chủng tộc cùng nhau, lúc đấy nhân loại bước đến bờ vực nguy hiểm cùng tuyệt vọng.

Do quá nhiều áp lực, cho nên nhân loại liên tục sinh ra siêu cấp thiên tài, thời đại đấy hơn 100 vị truyền kỳ, 1000 vị anh hùng cùng 100.000 vị vương giả hi sinh trong trận chiến dài dằng dẵng đấy mới có thể đem lại hòa bình cho tới ngày hôm nay.

Sau cuộc chiến 500 năm về trước, đa số cấp bậc cường giả đều trở về thành lập gia tộc chính mình, những vị cấp bậc truyền kỳ thì tiềm tu chữa thương sau cuộc chiến đến nay chưa bao giờ bước ra ngoài, trừ phi nhân loại lại bước đến bờ vực nguy hiểm mới đi ra thôi.

(còn tiếp)

Tác giả:

(Ạch, ngồi từ 5h chiều viết chữ đến 10h tối giờ, công nhận mệt thật, vừa viết vừa nghĩ cho nên chậm chạp, nếu có chữ sai hoặc thiếu dấu ae cmt FB để mình sửa nhé. Tks)

FB liên hệ: www.facebook.com/kiemsau9x

Cầu tặng hồng bao a!(nếu thấy ok)


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.